Đà Lạt hấp dẫn nhất với thành phố ngàn hoa

Đà Lạt hấp dẫn nhất với thành phố ngàn hoa

Đà Lạt khi được nhắc đến thì tất cả mọi người đều nhớ đến cái tên thành phố của các loài hoa. Đà Lạt hấp dẫn nhất với thành phố ngàn hoa đã mang đến cảm giác lãng mạn luôn để lại ở nơi đây. Khi đến thành phố du lịch tạo cho con người một cảm giác mới của sự hồi sinh. Hoa mang lại sức sống tươi mới trong hình ảnh mờ sương. Đến nơi đây các bạn sẽ được trải nghiệm những cảnh sắc riêng biệt từ các loài hoa mang lại. Đặc biệt nơi đây quanh năm đều có hoa nở đua nhau nên lúc nào cũng có du khách tới đây.  Với khí hậu mà thiên nhiên mang đến, luôn mát mẻ, ôn hòa tạo sự phát triển cho du lịch ở nơi đây. Nơi đây giúp cho con người ta biết yêu cái đẹp hơn,, cuộc sống yêu đời hơn. Hơn nữa luôn phù hợp cho các cặp tình nhân, những đôi bạn thân ghé qua để thêm tình cảm nhé. Hãy cùng xem Đà Lạt với muôn ngàn sắc hoa như thế nào nhé.

Nên du lịch Đà Lạt vào thời điểm nào?

Đà Lạt là một trong những vùng đất có khí hậu ôn đới, mát mẻ. Đặc biệt hầu như không có tháng nào nóng quá 20 độ. Cũng vì vậy mà Đà Lạt còn được ví như tiểu thành phố của Pháp tại Việt Nam. Du lịch Đà Lạt vào mùa xuân (tháng 1 – 3). Du lịch Đà Lạt vào mùa hè (tháng 4 – 6). Du lịch Đà Lạt vào mùa thu (tháng 7– 9). Du lịch Đà Lạt vào mùa đông (tháng 10 – 12).

Với thời tiết ổn định và dễ chịu, du khách có thể đến thành phố ngàn hoa vào bất kỳ thời điểm nào trong năm

Với thời tiết ổn định và dễ chịu, du khách có thể đến thành phố ngàn hoa vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Vào mỗi mùa, mỗi thời điểm, Đà Lạt khoác lên mình cảnh sắc thiên nhiên độc đáo. Với những nét đặc trưng không bị pha lẫn với những địa điểm du lịch khác

Công viên hoa Đà Lạt

Công viên hoa Đà Lạt hay còn được gọi là vườn hoa Đà Lạt

Công viên hoa Đà Lạt hay còn được gọi là vườn hoa Đà Lạt. Công viên hoa với hơn 300 loài hoa khác nhau được trồng để phục vụ nhu cầu tham quan của du khách. Vườn hoa Đà Lạt tọa lạc ở số 2 đường Trần Nhân Tông, thành phố Đà Lạt.

Đồi cù thơ mộng ở Đà Lạt

Bên cạnh công viên hoa Đà Lạt là đồi cù thơ mộng cùng hồ Xuân Hương trầm tư, tĩnh lặng. Toàn bộ diện tích của vườn hoa thành phố Đà Lạt là 7000 mét vuông và được chia thành nhiều khu vực khác nhau. Không những vậy còn có khu triễn lãm các loài hoa, khu ươm trồng, khu nhà kính, khu vườn tượng, khu giải trí.

Đồi cù thơ mộng ở Đà Lạt

Hàng ngày các công nhân ở đây chăm sóc rất tỷ mỉ và liên tục cập nhật các loại hoa mới vào vườn hoa Đà Lạt. Để thêm phần hấp dẫn cho du khách tham quan. Mỗi năm tại vườn hoa thành phố Đà Lạt thường tổ chức các lễ hội về hoa. Đà Lạt nhằm mục đích quảng bá cho các loại hoa được trồng ở Đà Lạt. Như vậy tất cả bạn bè trong và ngoài nước biết đến. Nên đã để lại những kỷ niệm đẹp, thơ mông, lãnh mạn trong lòng mọi bạn bè đến nơi đây.

Vườn hoa Bích Châu

Vườn hoa bích châu

Đà Lạt hấp dẫn nhất với thành phố ngàn hoa  là vởi các vườn hoa. Vườn hoa Đà Lạt trước đây còn có tên gọi là vườn hoa Bích Câu. Nhưng sau này với sự phát triển của một công viên hoa tầm cỡ thành phố. Nên vườn hoa đã đổi tên chính thức thành Vườn hoa thành phố Đà Lạt.

Vườn Hoa Lan

Vườn hoa Đà Lạt độc đáo nhất là khu vực trồng hoa lan, hoa lan tại vườn hoa thành phố Đà Lạt được trồng theo phương pháp cấy mô, rất nhiều loại Lan đẹp có thể kể tên như Lan Thủy Tiên Trắng, Thủy Tiên Vàng, Kim Điệp, Giả Hạc, Ý Thảo, Hồ Điệp, Kim Hài và hàng chục loại Lan xinh đẹp khác.

Vườn hoa Đà Lạt độc đáo nhất là khu vực trồng hoa lan, hoa lan tại vườn hoa thành phố Đà Lạt

Ngoài các loại hoa Lan, vườn hoa Đà Lạt còn có những loại cây cảnh quý hiếm khác. Hãy kể đến như vườn Bonsai với hàng chục cây Bonsai nhiều hình dáng độc đáo khác nhau. Không chỉ vậy vườn cây Xương rồng Châu Phi, Vườn cây thảo dược. Phía bên phải của vườn hoa Đà Lạt là một khu nhà kính chuyên bán các loại giống cây cảnh.

Sự đa dạng từ màu tím đến các loại cây hoa Lavender

Sự đa dạng từ hoa Phượng tím đến các loại cây hoa Lavender, hoa cúc, hoa Lan…Tuy nhiên du khách nên cân nhắc về thổ nhưỡng của địa phương mình trước khi quyết định mua giống hoa ở đây.

Vườn hoa Đà Lạt Vạn Thành

Nhắc đến cánh đồng hoa Đà Lạt lớn nhất phải kể đến vườn hoa Đà Lạt Vạn Thành.

Nhắc đến cánh đồng hoa Đà Lạt lớn nhất phải kể đến vườn hoa Đà Lạt Vạn Thành. Làng hoa Đà Lạt là nơi ươm mầm hàng trăm giống hoa quý hiếm. Chính vì vậy thu hút một lượng lớn khách du lịch hàng năm

Vườn hoa Minh Tâm Đà Lạt

bạn có thể đến trú chân tại vườn hoa Minh Tâm. Đà Lạt hấp dẫn nhất với thành phố ngàn hoa

Bên cạnh những resort Đà Lạt nghỉ dưỡng, bạn có thể đến trú chân tại vườn hoa Minh Tâm. Đà Lạt hấp dẫn nhất với thành phố ngàn hoa.Tại nơi đây vừa thưởng hoa vừa tận hưởng dịch vụ nghỉ dưỡng tuyệt vời. Vườn hoa rộng 18ha với những căn nhà quanh vườn mang hơi hướng hoài cổ.

Khu vườn tượng

Khu vườn Tượng tọa lạc trên một ngọn đồi thấp phía bên phải của cổng vườn hoa

Gần ngoài cổng của vườn hoa Đà Lạt là khu vườn Tượng. Đặc trưng là rất nhiều hình tượng được điêu khắc từ Đá. Khu vườn Tượng tọa lạc trên một ngọn đồi thấp phía bên phải của cổng vườn hoa. Đến đây ngoài thư giản cùng những tác phẩm nghệ thuật. Du khách còn được ngắm nhìn toàn cảnh hồ Xuân Hương, cà phê Bích Câu. Không những vậy còn ngắm vườn hoa thành phố Đà Lạt từ trên cao.

Giá vé tham quan vườn hoa Đà Lạt hiện nay là 30 000đ/1 người lớn và 15 000đ/1 trẻ em dưới 1m2. Du khách có thể sử dụng hệ thống xe điện để di chuyển tham quan vườn hoa thành phố Đà Lạt. Hơn nữa có thể dạo bước trên những cung đường trải đầy hoa bên trong công viên hoa Đà Lạt.

Nguồn: dalattrongtoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự kiện - Lễ hội